An image of a chef wearing an apron.

Fillet ID

Fillet ID er reikningurinn sem þú notar til að fá aðgang Fillet þjónustu á öllum kerfum: iOS og iPadOS, Android og vefnum.

Þetta er reikningurinn þinn fyrir allt Fillet.

Reikningur

Afritun og samstilling Kynning

Þegar þú skráir Fillet ID munu öll Fillet forritin sjálfkrafa taka öryggisafrit og samstilla Fillet gögnin þín.

Læra meira

Staðfestu Fillet ID netfang

Staðfestu netfangið sem þú vilt nota sem Fillet ID þitt.

Læra meira

Hafðu umsjón með og notaðu Fillet ID

Staðfestu netfangið sem þú vilt nota sem Fillet ID þitt.

Læra meira

Skráðu þig inn í stofnun

Skoðaðu öll samtök þar sem þú ert meðlimur og veldu stofnun til að skrá þig inn.

Læra meira

Fillet öpp

Lærðu um tungumál, gjaldmiðil og svæðisstillingar í Fillet forritum. Lærðu hvernig á að taka öryggisafrit og samstilla Fillet gögnin þín.

Afritun og samstilling Fillet öpp

Fáðu aðgang að gögnunum þínum úr hvaða iOS eða Android tæki sem er, eða hvaða vafra sem er.

Læra meira

Gjaldmiðill

Stilltu gjaldmiðilinn þinn í iOS, iPadOS, Android og vefforritum

Læra meira

Tungumál

Stilltu tungumálið þitt í iOS, iPadOS og Android forritum og vefforriti.
Læra meira