Staðfestu Fillet ID netfang

Yfirlit

Þegar þú býrð til nýjan Fillet reikning færðu tölvupóst með hlekk til að staðfesta netfangið þitt.

Staðfestu netfangið þitt til að tryggja að þú missir ekki af tilkynningum um Fillet reikninginn þinn og samskipti við þjónustuver.

Að staðfesta netfangið þitt er einnig lykilatriði í eiginleikum eins og pöntunum, uppgötvunum og sölu.

Enginn staðfestingarpóstur

Ef þú fékkst ekki tölvupóst eftir að þú stofnaði Fillet reikninginn þinn skaltu athuga hvort netfangið þitt sé rétt stafsett.

iOS og iPadOS Sendu staðfestingarpóst

iOS og iPadOS
  1. Pikkaðu á til að velja Meira flipann (neðst í hægra horninu á skjánum þínum).
  2. Pikkaðu til að velja Stillingar.
  3. Á Stillingarskjánum pikkarðu á og pikkar svo á Staðfesta tölvupóst.
  4. Opnaðu staðfestingarpóstinn og fylgdu leiðbeiningunum.

Android Sendu staðfestingarpóst

Android
  1. Á aðalskjánum pikkarðu á Fyrirtækjasniðið mitt.
  2. Í Fyrirtækjaprófílnum mínum, bankaðu á og síðan á Senda staðfestingarpóst.
  3. Opnaðu staðfestingarpóstinn og fylgdu leiðbeiningunum.