Gjaldmiðill

Stilltu gjaldmiðilinn þinn í iOS, iPadOS, Android og vefforritum

Gjaldmiðill í vefforriti

Þú getur valið hvaða gjaldmiðil þú vilt að Fillet vefforritið noti.

vefur
  1. Skráðu þig inn á reikninginn þinn.

Teymi og samtök Ef þú ert meðlimur í fyrirtæki sem er með virka áskrift skaltu athuga hvort þú sért skráð(ur) inn í þá stofnun.

Ábending:

Veldu „Skipta um reikning“ til að skrá þig inn á Individuel þinn eða fyrirtækisreikning.

2. Select the following: Notaðu vefforrit
  3. Select the following: Skiptu yfir í annað svæði og tungumál
  4. Veldu svæði
  5. Ræstu vefforrit

Gjaldmiðill í iOS, iPadOS og Android öppum

iOS, iPadOS og Android forrit Fillet nota sjálfkrafa sama gjaldmiðil og svæði tækisins þíns.

Svæði tækisins þíns er svæðið sem þú stillir í stillingum tækisins.

Til að breyta gjaldmiðlinum í Fillet forritum skaltu breyta svæðinu í stillingum tækisins.

iOS og iPadOS
  1. Opnaðu Stillingar appið.
  2. Bankaðu á Almennt.
  3. Pikkaðu á Tungumál og svæði og síðan á Svæði.
  4. Veldu svæði
Android
  1. Opnaðu Stillingar appið.
  2. Bankaðu á Tungumál og inntak.
  3. Bankaðu á Tungumál og veldu síðan gjaldmiðilinn þinn.